Đại học Giao thông vận tải: Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016


Năm 2016, trường Đại học Giao thông vận tải tiến hành tuyển sinh toàn quốc theo các ngành, căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển.

Tại cơ sở phía Bắc, trường dự kiến tuyển sinh 3.500 chỉ tiêu. Trong khi đó, tại cơ sở phía Nam, trường có kế hoạch tuyển sinh 1.500 chỉ tiêu.

Đại học Giao thông vận tải xét tuyển theo tổ hợp 3 môn thi Toán, Lý, Hóa hoặc Toán, Lý, Anh. Trường hợp thí sinh có kết quả thi 3 môn bằng nhau, Nhà trường sẽ ưu tiên xét tổng điểm môn Toán và Lý cao hơn, nếu vẫn bằng nhau sẽ ưu tiên xét điểm môn Toán cao hơn.

Dưới đây là chỉ tiêu tuyển sinh Đại học năm 2016 của Đại học Giao thông vận tải:

 

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Giao thông vận tải 

Nguồn: 
http://www.baogiaothong.vn

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256